Quảng Châu Cheers đóng gói CO., LTD

Nhà sản xuất của nắp nhựa Cap, van cà phê, viên nang cà phê, vỏ nhựa xử lý nhựa! E-mail: sales01cpack@cxbottles.com Điện thoại: 86 13809244286 Skype: selfoli Wechat: 13809244286

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

Certifications
chất lượng tốt Vòi thoát nước xoắn giảm giá
chất lượng tốt Vòi thoát nước xoắn giảm giá
Customers Reviews
Đây là năm thứ hai của tôi Hợp tác với gói cổ vũ cho vòi, Selfoli là một người tốt, nhờ dịch vụ Bệnh nhân của cô và các sản phẩm chất lượng tốt của cô.

—— Ông Paul

Lần thứ hai tôi ghé thăm gói cổ vũ, Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Ông Nitin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
Cheers Factory Máy Máy móc triển lãm-01 triển lãm-02 triển lãm-03

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Cheer Pack
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
2018

Để đáp ứng yêu cầu tăng đơn hàng, đã mua máy phun tiên tiến và nhanh chóng trị giá 200.000 đô la. Năng lực sản xuất của máy này là siêu lớn, có thể sản xuất khoảng 550.000 sản phẩm trong 24 giờ.


2017

Đơn đặt hàng xuất khẩu đã tăng gấp ba, để hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng, nhà máy của chúng tôi bắt đầu cải cách dòng sản phẩm và nâng cấp máy, để đảm bảo tốc độ giao hàng.


2016

Làm một khuôn mẫu mới của ống tiêm tinh chất mặt nạ, nhận được nhiều lời khen ngợi. Để bảo vệ tài sản trí tuệ của chúng tôi, chúng tôi đã áp dụng một bằng sáng chế xuất hiện của ống tiêm tinh chất mặt nạ


2015

Sở hữu thương hiệu "JI MI SPACE" để nâng cao nhận thức về thương hiệu và ảnh hưởng thương hiệu. Trong cùng năm đó, chúng tôi đã thành lập một bộ phận đặc biệt để sản xuất máy hàn kín, cho nhiều khách hàng cần máy niêm phong.


2014

Để diễn giải tốt hơn các sản phẩm và hình ảnh doanh nghiệp, hãy quyết định Thay đổi nhãn hiệu ban đầu "Cxbottles" thành "Gói Cheer" và đăng ký thành công trong SAIC.

Ngoài ra, thêm một số máy phun lớn và dòng sản phẩm, như dây kéo, túi xách tay cầm dòng sản phẩm.


2013

Sở hữu thương hiệu "CM S", và đã áp dụng bằng sáng chế thương hiệu. Thương hiệu này đã được sử dụng rộng rãi trong túi uống ngoài trời đóng mở.

Và vào tháng 9, Bộ Ngoại thương đã được thành lập.


2012

Đối với yêu cầu về khối lượng sản xuất, nhà máy đã giới thiệu các máy chạy nóng tự động tiên tiến nhất trong thời gian đó, công suất và chất lượng sản phẩm đã được cải thiện rất nhiều


2011

Tham gia Hội chợ hàng hóa xuất khẩu Quảng Châu, và đã có một thành công đáng kể. Doanh số năm nay vượt quá.


2010

Thiết lập nhà máy và có dòng sản phẩm riêng, như nắp vòi, cốc đựng mặt nạ, viên nang cà phê, dòng sản phẩm van khử khí một chiều.

Cheers Đóng gói luôn khăng khăng trên mạng sống theo lời hứa, hành vi phải có hướng dẫn. Các nhân viên được yêu cầu làm như khẩu hiệu.


2009

Phát triển loạt sản phẩm nắp vòi.


2008

Đạt được hợp tác chiến lược với Libai Group, công ty hàng hóa nổi tiếng nhất Trung Quốc.


2007

Công ty TNHH Bao bì Quảng Châu Cheers được thành lập trong Bộ Thương mại và Công nghiệp, và tăng doanh nghiệp ngành bao bì linh hoạt, Thương hiệu đã đăng ký "Cxbottles".

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Selfoli

Tel: 86-138-0924-4286

Fax: 86-20-36023227

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)