Quảng Châu Cheers đóng gói CO., LTD

Nhà sản xuất của nắp nhựa Cap, van cà phê, viên nang cà phê, vỏ nhựa xử lý nhựa! E-mail: sales01cpack@cxbottles.com Điện thoại: 86 13809244286 Skype: selfoli Wechat: 13809244286

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

Certifications
Trung Quốc Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Chứng chỉ
Customers Reviews
Đây là năm thứ hai của tôi Hợp tác với gói cổ vũ cho vòi, Selfoli là một người tốt, nhờ dịch vụ Bệnh nhân của cô và các sản phẩm chất lượng tốt của cô.

—— Ông Paul

Lần thứ hai tôi ghé thăm gói cổ vũ, Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Ông Nitin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Cheer Pack
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Quảng Châu Cheers Đóng gói Công ty TNHH được thành lập năm 2007, sở hữu ba thương hiệu là Cheers Pack, CMS, sói gỗ. Tuân thủ tinh thần doanh nghiệp của những người sống theo lời hứa, hành vi phải có hướng dẫn. Kể từ khi thành lập, luôn tập trung vào nắp vòi chất lượng cao và thực phẩm, viên nang cà phê, gói công thức viên nang, Van khử khí một chiều, máy niêm phong, khóa kéo, kẹp túi nhựa, túi phun chất lỏng và các phụ kiện gói nhựa khác.

Nhà máy được đặt tại # 7 Xinlian North Road, Banghu, Renhe Town, Baiyun, Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc; Có diện tích gần 3500 mét vuông.

Lãnh đạo trong nghiên cứu và phát triển

Gói cổ vũ coi trọng tinh thần khám phá độc lập, đầu tư nghiên cứu và phát triển được tăng lên hàng năm, chuyên về thiết kế khuôn mẫu mới, phát triển sản xuất bao bì nhựa thực tế hơn và tinh tế hơn.

Sản xuất viên nang nhựa bao gồm nhiều ứng dụng: lĩnh vực thực phẩm, lĩnh vực nước giải khát, lĩnh vực mỹ phẩm, lĩnh vực hóa chất hàng ngày, lĩnh vực chất tẩy rửa, lĩnh vực gia vị, lĩnh vực hóa học, y học, lĩnh vực nông nghiệp và lĩnh vực khác.

Tập trung vào đổi mới

Đổi mới là nguồn quan trọng để giữ cho doanh nghiệp phát triển, nó cũng giúp doanh nghiệp tốt hơn với thị trường, giữ sức cạnh tranh. Vì vậy, đã tiêm 20% -30% doanh thu cho nhóm phát triển nghiên cứu. Và bây giờ Cheers Pack có được một số quyền sở hữu trí tuệ, bằng sáng chế công nghệ.

Tập trung vào chất lượng

Cheers Pack luôn tin rằng chất lượng là vấn đề sống còn đối với một doanh nghiệp, nhấn mạnh vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng ổn định và đáng tin cậy cho tất cả khách hàng. Tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt bởi bộ phận kiểm soát chất lượng của nhà máy trước khi giao hàng.

Tập trung vào người

Cheers Pack thiết lập một hệ thống quản lý khoa học hoàn hảo, những công nhân có kinh nghiệm sẽ đào tạo nhân viên mới cho đến khi họ hoạt động độc lập, có đội ngũ nghiên cứu và phát triển, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ tiếp thị sắc sảo, đội ngũ dịch vụ tỉ mỉ.

Tiếp tục di chuyển

Cheers Pack phấn đấu trở thành người dẫn đầu ngành công nghiệp đóng gói nhựa, cống hiến để tạo ra nhiều sản phẩm hơn để đáp ứng các nhóm nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, mạng lưới bán hàng của chúng tôi rộng khắp cả thị trường trong nước và nước ngoài; Các sản phẩm được xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Úc, Châu Á, Nam Phi và trên toàn thế giới. Cheers Pack sẽ tiếp tục di chuyển.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Selfoli

Tel: +0086-13809244286

Fax: 86-20-36023227

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)